Orange County January 1st, 2013

Kính thưa quý vị ân nhân và thân hữu của Hội Bạn Người Cùi,  

Trong mấy tuần qua, sau khi DVD18 phát hành, Hội Bạn Người Cùi chúng tôi đã nhận vô số những lá thư hoặc email gởi về cho hộị chia sẻ, bà Anna Nguyễn viết như sau :

“Thật là một CD đánh động lòng tôi, nhìn họ mà nước mặt tuôn trào với bao nỗi xót xa tủi nhục cuả thân phận xấu số mà họ vẫn tươi cườì với hi vọng họ sẽ được an ủi để sống cho con cái họ ( Porland , Oregon)

Và cảm động nhất là giòng chữ nguệch ngoạc cuả một bé gái lớp ba viết:

” Hi, me and my brother want to send you some money because we care.

I hope hope a lot of people care about you too. But after you read this letter, me and brother would be excited and happy if you people send us a letter back so if you have time, please send us a letter back . But if you are Vietnamese you can write back in Vietnamse ” , (Bé Vivian, Lawrenceville, GA)

( con và anh con muốn gởi ít tiền đến vì chúng con quan tâm . Con mong có nhiều người quan tâm  vê` qúy vị như vậy . Chúng con sẽ rất vui  sướng  nếu  quý vị viết thơ cho chúng con, quý vị có thể viết bằng tiếng Việt) 

Những bức thư cụ thể trên đã thúc đẩy chúng tôi, những khuôn mặt mà quý vị đã từng thấy trong suốt 18 năm qua, các anh chị em thiện nguyện viên vẫn luôn sát cánh với anh chị hội trưởng Nguyễn Văn Công và Chị Nguyễn Thị Soi để thực hiện ngày đại hội HB Người Cùi hàng năm như trong DVD 18 quý vị đã thấy “những ca sĩ như Khánh Ly , Ngọc Đan Thanh, nghê sĩ Chí Tâm .v.v.. sau khi hát xong đã đi xuống từng hàng ghể của khán giả với những cái giỏ để quyên góp từng đồng bạc hảo tâm để gởi về cho những nạn nhân đau khổ nhất trần gian này mà họ đã phải gánh chịu chứng bệnh phong cùi này “

Mở tấm lòng vàng trong manh chiếu rách.
Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống như chung một giàn!
Tuy rằng một giọt nước. Nhưng đừng khinh thường một giọt nước hợp thành đại dương  
( Lê Văn Út – Cựu sĩ quan VNCH – Mississipi) 

Bắt đầu một năm mới khởi sự cho một ngày mới, moị sự đều mới. Mong rằng năm 2013, sẽ có nhiều tốt đẹp hơn năm cho tất cả chúng ta và cho những người anh chị em con cháu kém may mắn ở bên kia bờ đại dương ..

Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Chúng tôi xin quý vị hảy cùng HBNC cùng gói những miếng ăn, những chân tình chia cơm sẻ áo của quý vị gởi qua chúng tôi chuyển đạt tới cho các bệnh nhân phong cùi ở quê nhà.

Mọi đóng góp, giúp đỡ và ý kiến xin gởi về :  

Hội Bạn Người Cùi VN
P.O. Box 1408
Tustin, CA 92781-USA
Liên lạc: (714) 785-7950 – (714) 732-8162

Qúy vị vẫn có thể coi trực tiếp online chương trình đại nhạc hội kỳ thứ 18 qua link dưới đây, hoặc qúy vị muốn có dvd , xin liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể gởi biếu đến quý vị.

www.nguoicui.org  

Trước thềm năm mới HBNC xin kính chúc quý vị ân nhân và thân hữu có một năm mới dồi dào sức khỏe và vạn sự cát tường.

Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người “ 

Trân trọng kính chào quý vị.

HAPPY NEW YEAR 2013 !   

Ban Điều Hành
Hội Bạn Người Cùi (Friends of Lepers in Vietnam)