Orange County November 1st, 2012

Kính thưa quý ân nhân và quý thân hữu của Hội Bạn Người Cùi,

Những chiếc lá vàng rơi theo chiều gió, báo hiệu thu đang hiện hữu và Lễ Tạ Ơn sẽ gần đến.  Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) là một trong những ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm của Mỹ được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11. Đây là ngày lễ lớn, là dịp cho mọi ngươi có thời gian đoàn tụ và quây quần để cùng tạ ơn Thượng đế đã cho một cuộc sống no đủ và an lành. 

Thật đẹp và ý nghiã làm sao với  ngày đại lễ sắp đến và thật ấm lòng khi biết người và người  luôn cần có nhau ! 

Hoa nhân ái vẫn đang nở rộ  trong suốt 18 năm qua. Chính quý vị là những người trồng cây tình người mà chúng tôi, Hội Bạn Người Cùi,  đang  thay thế quý vị chăm sóc và vun trồng, nhờ thế những mảnh đời cơ cực của  bệnh nhân phong cùi có được một cuộc sống bớt phần nào tăm tối.  Nụ cười và những giọt lệ mà chúng tôi đã chứng kiến qua những lần về thăm, nở trên môi mắt họ, những lời cảm tạ tri ân xúc động không kém từ  môi miệng của họ đến với chúng ta và quý vị.

Hội Bạn Người Cùi luôn thấm thía sự thật này: Hội cần quý đồng hương và người cùi cần quý vị để biết mình còn là người, đáng làm người. Đâu phải chỉ là miếng cơm manh áo, mà còn hơn gấp bội: quý vị đã thương tặng một trái tim, một nhân phẩm, một cuộc đời. Ơn này lời nào nói cho cùng ?

Xin thiện tâm nở đầy trong tim, trên lòng  tay của quý vị . Quý vị đã  cùng chúng tôi nối vòng tay thơm ngát ” NGƯỜI VẪN  THƯƠNG NGƯỜI ” tới các người bạn, anh em, con em của chúng ta tại những làng xóm phong, nơi mà họ đang sống biệt lập, xa lánh với xã hội.

Chỉ đơn giản $15.00 đủ gịúp một tháng cuả một người phong cùi bên Việt Nam.

Mọi đóng góp và giúp đỡ xin gửi về :  

Hội Bạn Người Cùi VN
P.O. Box 1408
Tustin, CA 92781-USA
Liên lạc: (714) 785-7950 – (714) 732-8162  

HBNC xin gởi đến quý  ân nhân, quý thân hữu lời tạ ơn chân thành  nhất của chúng tôi và  kính chúc qúy vị có những ngày lễ  Tạ Ơn  thật nhiều an vui hạnh  phúc. 

*****************************************************************

Hội đã có DVD Đại Nhạc Hội kỳ thứ 18.  Xin quý vị email hoặc liên  lạc  để chúng tôi  gởi DVD kính biếu đến quý ân nhân và quý thân hữu. Xin cám ơn.

******************************************************************  

“Tạ Ơn Trên Người Vẫn Thương Người” và “Tất Cả Cho Người Cùi”