Orange County December 1st, 2012

“Thằng bé âm thầm đi vào ngõ nhỏ. Tuổi ấu thơ đã mang nhiều âu lo.
  Ngày nó sống kiếp lang thang, ngẩn ngơ như chim xa đàn.
  Nghĩ mình tủi thân muôn vàn…” (Nó – Anh Bằng)

Giọng hát đơn sơ dễ thương của bé Jenny Đan Anh đã làm rung động và rướm lệ của nhiều khán giả qua bản nhạc “Nó”.  Được biết cháu  Jenny Đan Anh đến từ San Jose  để giúp cho Đại Nhạc Hội Tình Thương 18 và bé hát và nói tiếng Việt rất gìỏi.

Nhìn em bé Jenny trong  chiếc  áo mong manh rách rưới, ai trong chúng ta không phải ngậm ngùi thương cho số phận của những trẻ thơ bất hạnh nhất là khi  tiết đông đang về, cái rét buốt chạm vào những thân thể cuả những người vô gia cư, bệnh tật phong cùi .. Những  mảnh đời bất hạnh trong nỗi cơ hàn càng thê thảm hơn  là khi bao tử trống rỗng thì cái lạnh càng thêm khắc nghiệt.

Ngồi coi cuốn video HBNC ĐNH Tình Thương 18 vừa phát hành, ai trong chúng ta không phải ngậm ngùi thương cho số phận của những trẻ thơ bất hạnh nhất là tiết đông đang vê`..cái rét buốt chạm vào những thân thể cuả những ngươì vô gia cư, bệnh tật phong cùi.  

Trong  bầu không khí tưng bừng của mùa Giáng Sinh đang rộn ràng, chúng  ta ai nấy bắt đầu có sự tính toán cho ngân quỹ và tiêu pha cho ngày lễ, phải nói đây là mùa tiêu tiền nhiều nhất trong năm, mùa mà mọi người xôn xao đi mua sắm cho người thân và bạn bè. Không biết mấy ai trong chúng ta có chợt chạnh nghĩ đến những mảnh đời bất hạnh trong các ngày lễ này không ?  

Hội Bạn Người Cùi luôn thấm thía sự thật này : Hội cần quý đồng hương và người cùi cần quý vị trong bao năm qua để biết mình còn được làm ngươì và yêu thương quan tâm từ đồng loại . Qúy vị đã thương gởi tặng một trái tim, một nhân phẩm và một cuộc đời.  

Qua bao năm, HBNC luôn làm chiếc cầu nối hai bờ đaị dương cho tim được ấm cho da được lành . Xin quý vị tiếp tục cùng chúng tôi băng bó vết thương cuả anh chị em mình, chúng ta cùng ông già Noel đem đến cho những con em nhỏ , các anh chị em bệnh phong cùi những món quà yêu thương chia sẻ cuả quý vị trong muà lễ Gíang Sinh này.  

Không hội thiện nguyện nào được uy tín cuả cộng đồng và quý đồng hương như Hội Bạn Nguờì Cùi là nơi quý vị có thể gởi thác và từng đồng cuả quý vị sẽ được trao tận tay đến từng bệnh nhân phong cùi .  

Qúy vị có thể coi trực tiếp online  chương trình đại nhạc hội kỳ thứ 18 qua link dưới đây, hoặc qúy vị muốn có dvd , xin liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể gơỉ biếu đến quý vị.  

Coi Đại Nhạc Hội Tình Thương Online